Genetic và 24 năm đào tạo quốc tế

Ưu đãi LỚN khóa Lập trình tại Genetic

Được thành lập từ năm 1996, chương trình hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa thuộc trường ĐH Bách khoa giờ đã trở nên quen thuộc và là một trong những cái tên hàng đầu được nhắc đến khi nói về các chương trình hợp tác quốc tế hiệu quả và đầu tiên tại Việt Nam.

Sự hợp tác này có chung sự tương đồng đáng tin cậy đó là tại Việt Nam và Singapore, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân. Singapore vốn được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao và là điểm đến của rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cấp của Singapore được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Sau 24 năm kết hợp đào tạo ngành CNTT với trường ĐH Bách Khoa HN – ngôi trường uy tín tại Việt Nam về các ngành kỹ thuật, sự uy tín và tin cậy của Genetic Bách khoa được hình thành bởi chính chất lượng đào tạo khi mang lại nguồn nhân lực tài năng cho ngành CNTT.

Ông William Goh – hiệu trưởng trường Genetic Singapore trong chuyến làm việc với trường Genetic Bách Khoa Hà Nội vào ngày 10/1/2020 vừa qua nhằm hỗ trợ kiểm định chất lượng sinh viên ra trường.

Chất lượng đào tạo nổi bật

Mô hình đào tạo tại Việt Nam được thực hiện giống với mô hình tại Singapore. Đồng hành cùng với ban lãnh đạo tâm huyết của Genetic chính là đội ngũ các nhà khoa học, giáo sư, tiến sỹ, giảng viên đã giảng dạy tâm huyết. Chất lượng đào tạo luôn là mục tiêu cốt lõi mà Genetic hướng tới để tạo nên thương hiệu của mình. Ngoài những kiến thức chuyên ngành cơ bản cần thiết, Genetic chú trọng đến việc xây dựng các kỹ năng mềm, kỹ năng thực tế, ngoại ngữ, nhằm tạo sự tương xứng cho sinh viên Việt Nam với sinh viên ở các nước có nền giáo dục phát triển.

Tại Việt Nam, “chất lượng giáo dục được đảm bảo tương đương với bên Singapore về giảng dạy cũng như thiết bị học tập thông qua sự kiểm định của đội ngũ bên Singapore. Giảng viên của chúng tôi từ bên Singapore sẽ sang dạy sinh viên thực hành nghiên cứu. Sau mỗi bài kiểm tra, kết quả sẽ được chuyển về bên Singapore để chấm và đánh giá bài làm của sinh viên. Đồng thời, chúng tôi đảm bảo rằng chương trình của chúng tôi luôn được cập nhật về trang thiết bị, lộ trình học và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi bước vào ngành công nghiệp công nghệ thông tin”, ông William Goh – Hiệu trưởng trường Genetic Singapore khẳng định.

Cơ sở vật chất và môi trường đào tạo là thế mạnh nổi bật của sinh viên theo học tại Genetic Bách Khoa.

Bằng cấp hoàn thiện

Sinh viên tốt nghiệp chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách Khoa được cấp bằng Higher Diploma của Genetic Singapore, bảng điểm do trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội xác nhận. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Genetic Bách Khoa hệ 3 năm có thể lựa chọn các hình thức học liên thông lấy bằng Thạc sĩ Quốc tế: Theo học chương trình Thạc sĩ tại một số trường như Viện công nghệ AIT (Thái Lan); ĐH Northumbria (Anh); ĐH Saxion (Hà Lan)… Hoặc liên thông lên lấy bằng Cử nhân Công nghệ hệ chính quy của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội hoặc các trường Đại học, Học viện khác trong nước theo quy định trong nước.

Hiện đại, luôn đổi mới và “không bao giờ đủ…” Màu sắc Genetic được hình thành rõ ràng và nổi bật trong 18 năm hoạt động là sự mới mẻ, cập nhật xu thế và không ngừng phát triển. Làm nên hình ảnh này, Genetic đã xây dựng từ rất nhiều góc độ như giáo trình, cơ sở vật chất, sinh viên, hay các hoạt động ngoại khóa và xã hội để không chỉ đào tạo ra những sinh viên giỏi về chuyên môn, có năng lực làm việc tốt mà còn là những sinh viên có trách nhiệm với xã hội, dễ hòa nhập và có đời sống tinh thần phong phú…

24 năm một thương hiệu quốc tế

Sinh viên Genetic Bách Khoa được đánh giá là nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn, năng động và sáng tạo

Tiếng vang trong 24 năm qua về thương hiệu của Genetic đã chứng minh bằng gần 10.000 sinh viên Genetic ra trường với năng lực làm việc được đánh giá cao, nhiều sinh viên Genetic khi ra trường đã nắm những vị trí quan trọng tại các đơn vị lớn như Phó tổng giám đốc mạng xã hội Tamtay.vn, quản lý cấp cao tại ngân hàng Techcombank, Viện đại học Mở HN, … Những sinh viên đã tốt nghiệp Genetic hiện đã có nhiều sinh viên được tuyển chọn, nhận học bổng và học nâng cao, trong đó có 5 sinh viên đã hoàn thành bảo vệ Tiến sỹ và hơn 100 sinh viên hoàn thành bảo vệ Thạc sỹ…

Trong năm 2020, các học sinh tốt nghiệp THPT có cơ hội học tập tạị Chương trình HTĐT Quốc tế – ĐH Bách Khoa HN thông qua hai bài kiểm tra tuyển chọn đầu vào đặc biệt và độc quyền rất thú vị: Gencode – bài test vân tay để xác định khả năng bẩm sinh và DISC – test tính cách để xác đinh sở thích, đặc điểm cá nhân xác định mức độ phù hợp với ngành CNTT cũng như môi trường đào tạo quốc tế tại khóa học “Hội nhập môi trường đào tạo quốc tế”.