Hợp tác giữa Genetic Đà Nẵng và Genetic Singapore

Ưu đãi LỚN khóa Lập trình tại Genetic

Bà Trang Nguyễn và Ông William Goh - Chủ tịch Genetic Singapore.

Sau sự thành công của chương trình hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa thuộc trường ĐH Bách khoa Hà Nội, và giờ là một trong những cái tên hàng đầu được nhắc đến khi nói về các chương trình hợp tác quốc tế hiệu quả và đầu tiên tại Việt Nam. Chính vì sự thành công đó và nhu cầu về nhân lực ngành CNTT ngày càng tăng, vào tháng 6 năm 2019 Genetic Đà Nẵng được hình thành và là đơn vị đào tạo duy nhất hợp tác với Genetic Singapore tại khu vực miền Trung . Hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung.

bang diploma quoc te, chung chi marketing quoc te
Chủ tịch William Goh viếng thăm Genetic lần 2 vào 6/2019, ký các thỏa thuận hợp tác.

Chuyến công tác tham quan Genetic Singapore vào tháng 1 năm 2019 mở ra cơ hội cho Genetic, là đơn vị tư nhân đầu tiên trên hệ thống Genetic tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Theo đó, Genetic chính thức được Tuyển sinh bằng quốc tế International Diploma (2 năm) và International Higher Diploma (3 năm). Sinh viên học tại Việt Nam + Học cùng những Trợ giảng xuất sắc + Luyện IELTS xuyên suốt 2 năm + Hợp đồng cam kết việc làm sau Tốt nghiệp + Chuyển tiếp du học các ĐH trên thế giới + Hoạt động Văn hóa liên tục trong hàng Quý.

bang diploma quoc te, chung chi marketing quoc te
Bức ảnh kỷ niệm chuyến công tác tham quan cùng với CEO Ông William Goh (Phải) và Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Học thuật Genetic Singapore Ông Tony Toe (Trái).

Ngoài ra, Genetic Đà Nẵng không chỉ đào tạo về chuyên môn mà còn giúp các học viên có thêm về kỹ năng mềm:

  1. Kỹ năng Ngoại ngữ, Tập hợp các kỹ năng mềm (giao tiếp, thuyết trình, văn hoá quốc tế, quản trị công việc, quản lý thời gian…).
  2. Kỹ năng chuyên môn (03 nhóm ngành nghề là Lập trình, Marketing và Đồ hoạ).
  3. Hỗ trợ các kinh nghiệm thực tiễn thông qua việc chứng thực tham gia các dự án thực tế.
  4. Hỗ trợ sinh viên kết nối quan hệ xã hội (sinh viên được giới thiệu tham gia các Hiệp hội, khai báo trực tiếp vào CV và tham chiếu về các Công ty đối tác.

Kỹ năng chuyên môn (03 nhóm ngành nghề là Lập trình, Marketing và Đồ hoạ). Hỗ trợ các kinh nghiệm thực tiễn thông qua việc chứng thực tham gia các dự án thực tế. Hỗ trợ sinh viên kết nối quan hệ xã hội (sinh viên được giới thiệu tham gia các Hiệp hội, khai báo trực tiếp vào CV và tham chiếu về các Công ty đối tác.

Cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Genetic Đà Nẵng tin chắc rằng sẽ là phù hợp để ươm mầm các tài năng trẻ trở thành các nhà lập trình viên trong tương lai. Và với mong muốn, Genetic sẽ là nơi hỗ trợ và vun đắp cho thế hệ trẻ tài năng về công nghệ và thành thạo về ngoại ngữ, mong muốn cùng các em vươn tầm quốc tế.

bang diploma quoc te, chung chi marketing quoc te
Chủ tịch Genetic Singapore viếng thăm văn phòng của Genetic vào tháng 10/2018, mở ra cơ hội hợp tác trong chương trình quốc tế về Social Media Marketing.

Hãy đăng nhanh tay đăng ký ngay khóa học này để nhận được nhiều ưu đãi đến từ Genetic nhé!

  • CS1: 219 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng –
  • CS2: 94 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0236(3).522.766 hoặc 0905.922.766.

Genetic hân hạnh đón tiếp!