Lễ tốt nghiệp Khóa học Front End chuyên nghiệp – Genetic

Ưu đãi LỚN khóa Lập trình tại Genetic

Sáng ngày 24/1/2020 trường quốc tế Genetic đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp khóa học lập trình Front End chuyên nghiệp của học viên hai lớp FE001 và FE002. Cùng trải qua hơn 2 tháng học miệt mài của các bạn học viên Genetic và các Thầy trong đội ngũ giảng dạy đã hoàn thành khóa học xuất sắc. Trong niềm vui hân hoan các tân lập trình viên hớn hở cầm trên tay thành quả trong suốt quá trình học và rèn luyện được trải nghiệm tại Genetic, tin chắc rằng các bạn học viên đã đủ tự tin và sẵn sàng gia nhập vào thị trường công nghệ đầy tính cạnh tranh.

Trong buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo Ông Brian Tran – CEO & Co-Founder Genetic Đà Nẵng cùng đội ngũ giảng viên của Genetic. Cùng lắng nghe buổi chia sẻ về các dự án cuối khóa thành quả mà các học viên tạo ra. Đây được xem là phần minh chứng cụ thể trong sự nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo ở Genetic và là bước đệm phát triển cho sự nghiệp sau này.

Buổi lễ khép lại thành công tốt đẹp, với những nụ cười rạng rỡ trên môi của các em là niềm hãnh diện và động lực to lớn thôi thúc đội ngũ cán bộ nhân viên Genetic tích cực xây dựng chất lượng dạy và học hiệu quả nhất và uy tín nhất trên thị trường đào tạo công nghệ lập trình hiện nay. Xin chúc các bạn học viên sẽ thành công van dội hơn nữa trong lĩnh vực này và Genetic hy vọng sẽ được bồi dưỡng thêm nhiều thế hệ đam mê về ngành công nghệ.

GENETIC THÂN MỜI CÁC BẠN HỌC VIÊN THAM GIA ĐĂNG KÝ:

Tại Đà Nẵng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp:

  • Genetic cơ sở 1: 79 Lê Lợi, Q.Hải Châu (đường Lý Tự Trọng rẽ phải)
  • Genetic cơ sở 2: 94 Lê Lợi, Q.Hải Châu (đường Lý Tự Trọng rẽ phải)
  • Genetic cơ sở 3: 219 Bế Văn Đàn, Q.Thanh Khê

Hoặc điện thoại, chat online hoặc đăng ký qua form https://bit.ly/genetic247:

Bộ phận tuyển sinh Genetic  (+84) 236-3-522-766 trân trọng thông báo.